Thời gian tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại TP HCM

May 31 2018 10:14:49

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

hiện tại có rất nhiều cơ sở đào tạo về lĩnh vực y dược tại TPHCM, nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt được về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo về đầu ra cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, nghề dược lại có ảnh hưởng nghiêm trọng, sâu sắc, đứng tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, thực hiện Lựa chọn cho mình cơ sở chất lượng để học tập là quá trình quan trọng, cần thiết của mỗi bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các địa chỉ đào tạo hàng đầu về lĩnh vực y dược tại TPHCM, nhà trường qua mỗi đợt tuyển sinh đều có công tác đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học, mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, tích cực. chương trình được thiết kế căn cứ chuẩn của Bộ Y tế nhiều giảng viên luôn nhiệt huyết trong việc truyền thụ kiến thức cho người học. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu cho người học mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ những địa chỉ tuyển dụng việc hành nghề, tìm kiếm công việc hành nghề rất ổn định với mức lương hấp dẫn.

Mức thời gian ứng tuyển Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo về tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đối nhiều bạn thí sinh có nhu cầu. các Các ngành nghề học được dạy học bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…và với các chuyên khoa chuyên khoa y dược khác. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường ứng tuyển đối với các bạn thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT Mỗi năm và có sức khỏe tốt tham gia tuyển sinh học tập.

cao-dang-y-duoc

mức thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được nhà trường triển khai trong thời gian liên tục trong năm, được chia thành với các đợt, tiện lợi cho các bạn học sinh sắp xếp hợp lý thời giờ của mình và tham gia xét tuyển học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có chi phí trị tìm việc làm tại các bệnh viện, cơ sở khám, khám chữa bệnh, trung tâm y tế trên Cả Nước. hoặc nếu bạn có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức chuyên môn và nâng cao học phí trị bằng cấp cho chính bản thân, có thể tiếp tục học liên thông Đại học bất kỳ căn cứ quy chế.

Nguồn:  Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch http://caodangykhoatphcm.edu.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30168','kias54rj27c14oum7ds15vedt0','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-22 07:12:59','/a561458/thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tai-tp-hcm.html')