Học cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM trong vòng mấy năm là xong

Jun 08 2018 11:27:15

Ban giải thích tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch xin được làm rõ câu hỏi của em về mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm và cơ hội thực hiện hành nghề sau khi thi xong tốt nghiệp chuyên ngành này như sau:

Mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành y học ứng dụng dựa trên thành tựu của khoa học thực nghiệm và ứng dụng Hóa – Sinh, có nhiệm vụ hỗ trợ chẩn đoán và xác định bệnh chính xác nhờ công việc đánh giá mẫu bệnh phẩm bằng các kỹ thuật y học hiện đại. Cùng với Sự tiến bộ của Y học hiện đại, Kỹ thuật Xét nghiệm mang ý nghĩa then chốt giúp bác sĩ chẩn đoán và khám chữa bệnh chuẩn xác hơn. Nhờ nhiệm vụ quan trọng của mình, Xét nghiệm y học đang trở thành lĩnh vực được với những bạn trẻ quan tâm và định hướng cho sau này. Vậy mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

cao-dang-xet-nghiem

Dựa quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình dạy học trình độ trung cấp, cao đẳng” của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội, mức thời gian dạy học bậc Cao đẳng dựa niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm, khối lượng thông tin tối thiểu dựa từng nghề nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cần đảm bảo cân đối căn cứ tỷ lệ: lý thuyết 30% – 50%; thực hành 50% – 70%.

Sẽ theo quy chế chung, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức ứng tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm sài gòn là 2,5 năm. Khung thời gian học vào giờ hành chính các hiện nay trong tuần.

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực KTV Xét nghiệm uy tín cao phục vụ yêu cầu chăm sóc sức khỏe người dân, ban giám hiệu nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị hiện đại và đổi mới các chương trình dạy học theo hướng kết hợp lý thuyết – thực hành, giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên ngành trong mức thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm ngắn nhất và giá tiết kiệm nhất.

Cơ hội thực hiện hành nghề sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Theo dữ kiệu thống kê ngày trên Toàn quốc có khoảng 22 bệnh viện Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện ngành và hàng nghìn trung tâm y tế tư nhân…giúp cơ hội thực hiện hành nghề luôn rộng mở dành cho người học tốt nghiệp chuyên môn Xét nghiệm. những ngành nghề làm việc chính mà bạn có thể hành nghề với tấm bằng Cao đẳng Xét Nghiệm Y học bao gồm:

  • Chuyên viên giải đáp, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại những bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Giáo viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại những cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;
  • Tham gia vào những cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Thực hiện công việc xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân, bệnh viện tư…

Nhờ nhiệm vụ quan trọng của mình, mức lương của Kỹ thuật viên xét nghiệm được đánh giá cao nhất trong những nghề kỹ thuật lâm sàng hiện nay.

Cơ sở học Cao đẳng Xét nghiệm xuất sắc nhất hiện tại

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các cơ sở dạy học Cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu ngày. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng thông tin và Tiến bộ cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được ngành nghề làm việc khá ổn định ngay, ngoài ra các bạn cũng có thể học thêm cao đẳng vật lý trị liệu tphcm, liên hệ ban tuyển sinh nhà trường để được tư vấn thêm

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30168','62brckf7rj4ciq8l6qmq2994d5','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-22 06:27:51','/a562263/hoc-cao-dang-xet-nghiem-tai-tphcm-trong-vong-may-nam-la-xong.html')