Bí quyết vệ sinh và tiệt trùng máy hút sữa

Sep 05 2018 23:18:23

Sử dụng máy hút sữa là một cách vô cùng thuận tiện khiến cho bạn tiếp tục cung cấp sữa mẹ cho con bạn trong cả khi đã đi làm việc quay về. khi sử dụng máy hút sữa để hút sữa cho bé, bạn nên dọn dẹp máy cảnh giác sau mỗi lần sử dụng để bảo vệ sức khỏe của cả hai mẹ con.

Hãy rửa, xả & tiệt trùng tất cả các bộ phận có thể rửa được của máy hút sữa trước khi dùng nó lần đầu. các chuyên gia khuyên bạn nên lau chùi và vệ sinh máy hút sữa cẩn trọng & đúng chuẩn sau mỗi lần sử dụng, nhất là khi bé đang bị bệnh nấm lưỡi (thường gọi tưa lưỡi).

Hướng dẫn lau chùi và vệ sinh máy hút sữa

Bạn nên dùng nước nóng và nước rửa chén dịu nhẹ để rửa tất cả các bộ phận của máy hút sữa có tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ sau mỗi lần sử dụng. Bạn nên tránh sử dụng cọ rửa bình, hóa chất hoặc xà phòng kháng khuẩn vì chúng có thể làm trầy hoặc vỡ những bộ phận của máy hút sữa. Nếu bất cứ bộ phận nào của máy bị trầy hoặc vỡ, hãy ngưng sử dụng chúng ngay lập tức.

may-hut-suasau khi rửa, hãy xả tất cả các bộ phận dưới nước nóng cho đến khi sạch xà phòng. tiếp đến đặt chúng lên một cái khăn sạch sẽ & để khô tự nhiên. nếu như khách hàng không tồn tại điều kiện để rửa các bộ phận này ngay lập tức, ít nhất hãy xả chúng thật k4 dưới nước nóng cho tới khi sạch sữa mẹ, hoặc dùng khăn giấy ướt để dọn dẹp vệ sinh bề mặt của chúng.

Nếu sữa lọt vào ống hút của máy hút sữa 2 bên http://mamanbebe.com.vn/me-co-nen-lua-chon-may-hut-sua-2-ben-bau-nguc-cung-luc-hay-khong/a1416.html, bạn phải rửa & phơi khô ống hút trước lúc tiếp tục sử dụng. Bạn nên bắt đầu bằng sự việc tháo ống hút khỏi động cơ của máy, rửa chúng bằng nước nóng & nước rửa chén dịu nhẹ, sau đó xả và phơi khô.

Rửa tay bằng nước ấm & xà phòng trước và sau khi dùng máy hút sữa hoàn toàn có thể giúp bạn ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo.

Hướng dẫn tiệt trùng máy hút sữa


Tất những các nhà sản xuất máy hút sữa đều lời khuyên quý khách nên tiệt trùng hoặc luộc tất cả các bộ phận rất có thể rửa của máy hút sữa một lần một ngày. tuy nhiên, trong một vài tình huống bác sĩ hoàn toàn có thể nhu cầu bạn nên tiệt trùng máy hút sữa ngay sau mỗi lần sử dụng. hãy xem thêm chủ ý của bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn để khẳng định xem bạn nên tiệt trùng máy hút sữa bao nhiêu lần một ngày là tốt nhất có thể.

Khi tiệt trùng máy hút sữa cũng giống như dụng cụ cho bé ăn, những chuyên gia khuyên rằng bạn nên đạt đến nhiệt độ tối thiểu là 80°C để hoàn toàn có thể phá hủy hết tất cả mọi vi khuẩn và vi-rút. Nhiệt độ tối đa suốt trong quãng các bước tiệt trùng nên ở mức 100°C. bạn có thể đơn giản và dễ dàng đạt đến nhiệt độ này khi tiệt trùng những bộ phận của máy hút sữa & bình sữa nếu sử dụng một chiếc máy tiệt trùng chuyên được sự dụng. Không những thế cũng có thể có một vài phương pháp khác mà chúng ta cũng có thể áp dụng để tiệt trùng máy vắt sữa và những dụng cụ cho bé ăn.

những giải pháp tiệt trùng máy hút sữa:

Ngăn thứ nhất của máy rửa chén

Luộc từ 5-10 phút

Túi tiệt trùng trong lò vi sóng

Máy tiệt trùng vi sóng

Máy tiệt trùng bằng điện

Bạn nên nhớ là dù rằng máy hút sữa hoàn toàn có thể được dọn dẹp vệ sinh và tiệt trùng rất kỹ bởi người tiêu dùng trước nhưng việc sử dụng chung một cái máy hút sữa  mamanbebe.com.vn/may-hut-sua/c135.html cá thể không hề an toàn và đáng tin cậy chút nào.

những chỉ dẫn dọn dẹp và sắp xếp và tiệt trùng máy hút sữa được trình diễn tronh nội dung bài viết này chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Hãy làm theo chỉ dẫn được cung ứng bởi nhà cung cấp hoặc của bác sĩ để rất có thể lau chùi và vệ sinh và tiệt trùng những bộ phận của máy 1 cách tốt nhất có thể. nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi nào vệ việc lau chùi và vệ sinh & tiệt trùng máy hút sữa, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc Chuyên Viên tư vấn.

Nguồn: http://caodangyduoctphcm.vnweblogs.com

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30168','hn6dvc804vm1rhhl7vjj0v64g3','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-22 06:06:29','/a565254/bi-quyet-ve-sinh-va-tiet-trung-may-hut-sua.html')